Top 5 các đồ tập mà boxer cần có!

Top 5 các đồ tập mà boxer cần có!
Mới tập boxing cần mua những gì?
Nghiên cứu tập luyện cũng như mua đủ các thể loại đồ tập treo đầy nhà thì sau 1 thời gian mình mạnh mồm khuyên newbie nên chọn những món này khi nhập môn:
1. Găng tay loại đủ tốt tầm 400->500k. Đây là dòng găng trung cấp ở mức tốt và cực bền, có lớp da pu và form găng chuẩn. Các bạn có thể chọn những hãng như BN, WOLON hay các dòng fake của everlast, twin,…Đặc biệt dòng găng Việt MONKEY cũng nằm trong mức giá trên mà chất lượng lại cực kì tuyệt vời(hình như đang còn có khuyến mãi mua 1 tặng 1 luôn ấy :)). Khi mua găng tay thì tuyệt đối tránh ham rẻ mà mua phải mua loại găng nhái everlast thấp cấp hay dòng găng sử dụng form cũ giá tầm 200k. Đầu tư gấp đôi mức tiền cho cho môn thể thao đam mê, mình đảm bảo ko bao giờ là phí.
2. Dây đàn hồi loại loại tốt: tầm 100k. Loại này trên thị trường thì đúng là thượng vàng hạ cám, nếu k mua sử dụng thử thì khó biết loại nào là tốt và bền. Trong quá trình tập boxing ta phải tạo kháng lực cho các bài tập thì mới có thể có được một cú đấm nhanh và mạnh. So với tạ rời dumbbell thì mình đánh giá dây đàn hồi sẽ hiệu quả và an toàn hơn.
3. Dây nhảy: tầm 100k. Mẫu mã dây nhảy trên thị trường thì cực kì đa dạng, bạn nên chọn cho mình dòng dây thiên về luyện tập tốc dộ để có tính đặc thù cho môn boxing. Dây phải đảm bảo được yếu tộ nhẹ gọn vòng quay dây nhanh để thích hợp cho việc phát triển một bộ chân bền, dẻo, nhanh nhạy cho boxer. Mình hiện tại cũng đang bán những mẫu dây nhảy từ full nhựa cao cấp -> full kim loại – giá chỉ từ 100k-160k, rất đáng mua, các bạn tham khảo nhé.
4. Bảo hộ răng: tầm 80k. Đây chính là món đồ bắt buộc phải mua nếu bạn có ý thức tôn trọng và bảo vệ cơ thể mình. Chắc ai cũng biết phần khớp hàm có cấu tạo rất không chắc chắn. Một va đập nhỏ đôi khi cũng gây ra hậu quả nghiêm trọng. Đấu luyện là một trong những điều thú vị nhất của boxing, vì vậy ta cần bảo hộ cho vùng mặt tốt nhất. Dù là streetfight hay ringfight thì đây là thứ ta cần phải có, nó giúp giảm thiểu lực va đập và cố định chắc khớp nối hai hàm, thế nên tốt nhất là bạn cứ mua 1 cái và vứt vào cốp xe mỗi khi ra đường nhé :))
5. Băng cuốn tay – tầm 100k. Cực kì cần thiết. Thường được sử dụng chung với găng để tránh ra mồ hôi tay giúp bảo vệ găng đồng thời bảo vệ kĩ các khớp bàn tay, cổ tay. Nhiều người dùng găng mà không đeo bandage thì cực chuối đấy nhé! Mồ hôi tiết nhiều hỏng găng, hơn nữa nắm đấm lại lỏng lẻo không chắc chắn khi ta đeo kèm. Hơn nữa bạn cũng có thể đeo một mình bandage để đấm bao cát, tập conditioning cho bàn tay, hay sử dụng làm lớp lót cho các bài tâp bổ trợ như chống đẩy, lên xà.
Phía trên là top 5 đồ tập boxing cần mua, ngoài ra còn rất nhiểu món đồ khác cũng hữu dụng không kém, mình sẽ viết bài review và hướng dẫn sử dụng dần dần nhé :))
Nếu quý mến hay muốn ủng hộ mình thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua những sản phẩm trên từ mình rồi :)) Tốt, bền, rẻ và phù hợp luôn là 4 tiêu chí mà mình đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *