Sử dụng tinh dầu Tràm Trà hiệu quả trong mùa dịch Corona

Sử dụng tinh dầu tràm trà để phòng ngừa dịch bệnh bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình!

Hiện nay ở Việt Nam số người nhiễm virus Corona không ngừng giảm , ngoài việc đeo khỏi trang và rưa tay thường xuyên thì Uí Chà đề xuất bạn nên sử dụng những loại tinh dầu có công dụng kháng khuẩn và tốt cho hệ hô hấp của bạn. Tinh dầu tràm trà ( Tea Tree ) là một trong những loại tinh dầu được mệnh danh là tinh dầu đa dụng trong đó phải kể đến độ kháng khuẩn lọc không khí cực tốt và hỗ trợ hệ hô hấp hiệu quả.Thành phần chính của tinh dầu tràm trà là  α-Terpineol – thành phần có tính kháng khuẩn cao, được điều chế thành các loại thuốc đặc trị các bệnh do virus cúm gây ra.Do đó người ta sử dụng tinh dầu tràm trà để phòng ngừa bệnh cúm. Khi nghẹt mũi khó chịu bạn hãy chuẩn bị một chiếc máy xông tinh dầu hoặc một bát nước nóng. Thêm vài giọt tinh dầu tràm trà vào để thay đổi không khí tạo sự thoải mái dễ chịu.Nếu bạn chú ý thì trong thành phần các loại thuốc trị ho sẽ có cinoel – hợp chất có khả năng diệt khuẩn, tan đờm chấm dứt các cơn ho lâu ngày, ho dai dẳng. Tràm trà có chứa Cinoel nên bạn có thể xông họng bằng tinh dầu tràm trà để chữa bệnh.Tinh dầu tràm trà rất lành tính có thể sử dụng được cho cả trẻ sơ sinh và phụ nữ cho con bú. Ngoài công dụng chính mà Úi Chà đã nêu trên thì tinh dầu tràm trà còn có những công dụng khác như: giúp đuổi muỗi , hỗ trợ giảm đau, giúp trị mụn và đẹp da hiệu quả, trị viêm xoang, hỗ trợ chống nấm khử trùng,…. 
Bạn có thể sử dụng tinh dầu tràm trà bằng cách: Sử dụng tinh dầu tràm bằng cách xông đèn hoặc máy khếch tán. Ngoài ra có thể nhỏ 1-2 giọt vào khẩu trang khi ra đường.

Chúc các bạn luôn có những giây phút thư giãn cùng tinh dầu Úi Chà và đừng quên chúng mình luôn có những ưu đãi lớn dành cho các bạn đấy ạ!

Linh sp chi tiết : http://uicha.vn/san-pham/tinh-dau-tram-tra/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *